[CHI TIẾT A-Z]: KHÓA HỌC EXCEL KẾ TOÁN TỪ SỐ 0

THÔNG TIN KHÓA HỌC:

– Khóa học trực tuyến ứng dụng chuyên sâu vào nghiệp vụ kế toán – quản lý kho – quản lý bán hàng – công ty thương mại – dịch vụ,…
– Thời gian đào tạo 5 buổi qua Zoom + Video online + Hỗ trợ nhóm riêng trên zalo, facebook, email,…
– Được hỗ trợ trên nhóm zalo và facebook, cần gì có thể hỏi trực tiếp giảng viên. Hỗ trợ trọn đời giúp học viên làm được việc kế toán bằng phần mềm Excel.
– Nếu học viên cần học kiến thức nền tảng về excel sẽ có khóa học bổ sung từ trình độ cơ bản đến nâng cao, được học trọn đời.

Sau khóa học học viên có thể làm sổ sách kế toán trên phần mềm excel, file quản lý theo dõi thu chi, bán hàng. Rất phù hợp cho các chủ cửa hàng nhỏ có công cụ quản lý trên Excel.

KHÓA HỌC NÀY DÀNH CHO AI ?

* Nhân viên kế toán cần bổ sung và phát triển kỹ năng chuyên sâu về Excel.
* Sinh viên sắp ra trường ,cần kỹ năng để chuẩn bị đi làm về kế toán, kinh doanh, thương mại, dịch vụ, kho,…
* Chủ doanh nghiệp, quản lý quản lý chi phí, doanh thu.
* Người muốn xử lý dữ liệu, chuẩn hoá dữ liệu, chuẩn hoá nhập liệu để phục vụ mục đích báo cáo.
* Người muốn nhân viên của mình trở thành chuyên gia Excel để phục vụ báo cáo tình hình hoạt động của doanh nghiệp.
* Những người chưa biết gì về Excel muốn học để thành thạo tin học trong thời gian nhanh nhất với chi phí thấp nhất.
* Những bạn học sinh, sinh viên muốn học về Excel để biết cách phát triển tư duy.
* Những người đi làm, bận rộn, không có thời gian cố định và không có thời gian đến trung tâm về Excel theo quy trình bài bản và có hệ thống để nâng cao hiệu quả công việc.
* Giáo viên, công chức, kỹ sư, nhân viên kế toán, hành chính, nhân sự, nhân viên văn phòng,… muốn học về tin học để nâng cao kỹ năng giúp cải thiện công việc.
* Từ nhân viên đến cấp quản lý muốn học tin học để ứng dụng hiệu quả cho công việc.
* Bất cứ ai muốn thành thạo Excel, để có cơ hội thăng tiến, thành công và có được mức lương xứng đáng.
VÀ NHỮNG NGƯỜI CHƯA CÓ TƯ DUY LOGIC HÃY HỌC KHÓA NÀY ĐỂ TẠO TIỀN ĐỀ THÀNH CÔNG CHO BẢN THÂN, VÀ CUỘC SỐNG.

NỘI DUNG CHI TIẾT KHÓA HỌC

– 2 khóa học Excel cơ bản + Excel nâng cao chuẩn quốc tế ICDL

Với từng buổi học qua Video Online +  Zoom, được tương tác, chia sẻ trực tiếp với Th.s Vũ Thị Hòa, cơ hội được cầm tay chỉ việc tất cả những kiến thức từ cơ bản nhất đến nâng cao tất tần tật các vấn đề về excel kế toán chuyên sâu cho học viên.

Khóa 1: Bộ khóa học VIDEO ONLINE Excel từ cơ bản – nâng cao theo chuẩn quốc tế ICDL

 – Học đến 200 hàm trong Excel.

– Kỹ năng lập các đồ thị, biểu đồ kỹ năng lập báo cáo, phân tích dữ liệu phức tạp trong Excel,…
– Vẽ bảng biểu đồ thị với Excel.
– Các hàm về tài chính.
– cách sử dụng Macro.
– Áp dụng kiến thức đã học để quản lý, thiết kế bất cứ loại bảng tính excel như: quản lý bán hàng, quản lý nhân sự, tiền lương, kế toán, thu chi với excel,….

Khóa 2: Excel kế toán qua zoom cho người đi làm

– Khóa học bao gồm 5 buổi:
Buổi 1: Tạo CSDL Database trên Excel ( Tổ chức CSDL bảng tính dưới dạng Table, Quản lý dữ liệu bằng tên riêng, Định dạng dữ liệu theo điều kiện, Sắp xếp và trích lọc dữ liệu, Tạo ràng buộc cho dữ liệu).
Buổi 2: Xây dựng danh mục tài khoản số dư đầu kỳ, số dư cuối kỳ (Phân tích tạo bảng DMTK, Ôn tập – phân tích các hàm Excel chuyên sử dụng cho công việc).
Buổi 3: Xây dựng bảng dữ liệu để nhập các nghiệp vụ kế toán phát sinh (Phân tích bảng dữ liệu, Cách nhập dữ liệu, Ứng dụng các hàm để lấy dữ liệu ).
Buổi 4: Tổng hợp và phân tích dữ liệu (Báo cáo tổng hợp nhóm, Hợp nhất dữ liệu từ nhiều bảng tính, phân tích bảng 2 chiều, tạo các sổ chi tiết tài khoản, sổ cái tài khoản).
Buổi 5: Xây dựng sổ cái kế toán ( Tạo nhật ký chung, nhật ký thu, nhật ký chi, tạo bảng công nợ phải thu, Bảng kê công nợ phải trả, Bảng kê chi tiết hàng hóa, Tạo bảng cân đối phát sinh, Tạo các báo cáo tổng hợp).

LỢI ÍCH KHI THAM GIA KHÓA HỌC

  • Học tập theo xu hướng mới nhất 4.0 (Có giảng giải và tương tác).
  • Học bất cứ nơi đâu – tiết kiệm thời gian và chi phí học tập.
  • Xem lại các video bài học.
  • Hỗ trợ trọn đời qua nhóm học tập riêng: zalo, facebook, email….

Tặng kèm bộ tài liệu:

– 2000 File mềm Tổng hợp các File hợp đồng, công văn, giấy tờ văn phòng công ty, giấy tờ cơ quan, tập hay các loại văn bản gì bạn cần làm trong quá trình học, Sau khi học xong bạn đã có các mẫu sẵn để ứng dụng trong quá trình đi làm hoặc xin việc.

– Hơn 100 File mẫu quản lý bán hàng, quản lý kho xuất nhập tồn, thu chi, quản lý công nợ, sổ – phần mềm kế toán bằng Excel giúp quản lý các doanh nghiệp nhỏ trên Excel.

– 1000 Slide thuyết trình cho powerpoint và google slide đầy đủ các loại chủ đề khác nhau giúp người dùng có thể tạo ra các file thuyết trình đẹp đẽ cho bài thuyết trình của mình.

=> Chi tiết khóa học xem thêm tại đây:

PHẢN HỒI CỦA HỌC VIÊN KHI THAM GIA KHÓA HỌC

Sau khi hoàn tất các khóa học này, mình cảm thấy tự tin hơn để có thể làm bất cứ công việc nào, cảm ơn khoá học đã mang đến cho mình những kiến thức quý báo, thưc tế.- Bạn Tường Vân (Quản lý bán hàng siêu thị).

Khoá học rất dễ hiểu và quan trọng là thầy giáo dạy rất có tâm và hỗ trợ học viên rất nhiệt tình.Người đi làm học được mọi lúc mọi nơi, cảm ơn Cole đã mang đến khoá học tuyệt vời này. – Bạn Thế Đức (Nhân viên kế toán).

Em đang là sinh viên kế toán năm cuối. Em cần bổ sung kiến thức thực tế ứng dụng cho việc sau này tốt nghiệp của mình. Cảm ơn Cole đã mang tới khoá học chất lượng này. – Lan Anh (Sinh viên).

 

Lộ trình học

Hình thức học

Thời lượng

Dự án thực tế

Cảm nhận học viên

Ngày khai giảng dự kiến

Hàng tháng

Thời lượng

5 buổi

Ngày và giờ học dự kiến:

19h - 21h

Học phí

899.000
2.000.000

Ngày khai giảng dự kiến

Hàng tháng

Thời lượng

5 buổi

Ngày và giờ học dự kiến:

19h - 21h

Học phí

899.000
2.000.000

Có thể bạn quan tâm

Cảm nhận học viên

Anh Hoàng Mai Chung

Chủ tịch Meeyland GroupHọc viên khóa học chuyển đổi số doanh nghiệp, khóa học phân tích dữ liệu

Chuyển đổi số là xu thế và xu hướng của bất cứ doanh nghiệp nào hiện nay. Là doanh nghiệp về công nghệ, tuy nhiên về phần số hóa quy trình bên mình còn yếu, mình tham gia để hiểu cách làm Data Warehouse trong doanh nghiệp

Đọc thêm >
Huỳnh Hữu Đức

Sinh viên ngành Logistics Học viên khóa phân tích dữ liệu với R, khóa chuyển đổi số doanh nghiệp, khóa Data Engineer

Em hiện tại đang là sinh viên ngành logictics, tuy nhiên câu chuyện số hóa được ứng dụng ở bất cứ đâu không chỉ ở tại trường, Em đăng ký học để học thêm kỹ năng cho công việc sau này của mình.

Đọc thêm >
Anh Nguyễn Thanh Huy

Chairman Sunflower TekondoHọc viên khóa chuyển đổi số doanh nghiệp, khóa Data Engineer, khóa power BI & SQL

Hiện tại trung tâm đào tạo của mình đang có hợp tác với khoảng hơn 1000 đơn vị trên cả nước, việc quản lý học viên vô cùng khó khăn. Là một người ngoại đạo về lĩnh vực công nghệ, nên mình chưa biết làm thế nào để bắt đầu làm chuyển đổi số cho doanh nghiệp của mình, thấy quảng cáo về khóa học chuyển đổi số doanh nghiệp tại Cole mình đã tham gia, khóa học đã giúp mình có phương pháp để làm các chương trình số hóa cho doanh nghiệp theo từng lộ trình và từng bước để ứng dụng được.

Đọc thêm >
Chị Mai Thị Hà

Nhân viên Phòng Tài chính Ngân hàngHọc viên khóa Phân tích dữ liệu từ cơ bản – nâng cao (Excel & Power Query, SQL & Power BI, R&Python)

Hiện tại mình hơn 40 tuổi, làm trong phòng tài chính của 1 Ngân hàng, nhưng mình muốn cải thiện khả năng để theo kịp các bạn trẻ với những xu hướng chuyển đổi số diễn ra mạnh mẽ mình không muốn lỡ cơ hội trong thời kỳ dịch chuyển số hóa như hiện nay

Đọc thêm >
Anh Lê Anh Tuấn

Giám đốc tập đoàn tài chính FiinHọc viên khóa chuyển đổi số doanh nghiệp, phân tích nghiệp vụ kinh doanh

Mình gặp khó khăn trong việc tiếp cận về việc áp dụng các công nghệ và phương pháp làm chuyển đổi số, khóa học đã giúp chúng tôi vẽ được bộ quy trình nghiệp vụ trong việc số hóa doanh nghiệp của mình.

Đọc thêm >
Anh Lê Huy Mạnh

Giám đốc công ty TNHH HMGROUPHọc viên khóa chuyển đổi số doanh nghiệp, Phân tích nghiệp vụ kinh doanh

Câu chuyện chuyển đổi số đã lan chuyển khắp nơi, điều này cũng gặp phải chính trong doanh nghiệp mà mình đang làm. Có rất nhiều vấn đề nào là cách số hóa tài liệu, số hóa quy trình, số hóa các phân hệ bán hàng, làm sao để dữ liệu có thể tập trung tại một nơi giúp làm báo cáo nhanh chóng, ngoài ra còn vấn đề bảo mật và an toàn thông tin nữa. Qua khóa học chuyển đổi số và phân tích nghiệp vụ (Business Analysis) tại Cole.vn đã giúp mình nắm được phương pháp và cách làm.

Đọc thêm >
Anh Lê Quốc Long

Cán bộ cao cấp tập đoàn VNPT: Tham gia học khóa chuyển đổi số, khóa Phân tích nghiệp vụ kinh doanh, khoá Power BI & SQL

Loay hoay trong chính câu chuyện 1 tổ chức nhà nước, đơn vị đang thực hiện hàng chục các dự án số hóa khác nhau tuy nhiên phòng làm việc của mình lại chưa biết bắt đầu từ đâu, qua các khóa học ứng dụng chuyển đổi số tại Cole, giúp mình hiểu ra các bước và phương pháp để làm việc còn lại là tác động con người trong tổ chức cần thay đổi.

Đọc thêm >
Anh Vương Văn Mạnh

CIO Bamboo Capital Group (Sở hữu 40 công ty thành viên)Học viên khóa chuyển đổi số doanh nghiệp, khóa data engineer, khóa phân tích dữ liệu.

Tham gia khóa học tại Cole.vn tôi được các chuyên gia và các thầy chuyển giao hết các kiến thức và không “giấu bài”, có rất nhiều tài liệu và kiến thức tôi đã được chia sẻ giúp tôi có thể ứng dụng để triển khai các chương trình số hóa cho tập đoàn 1 cách nhanh chóng.

 

Đọc thêm >
Anh Nguyễn Văn Cao

Chuyên gia cao cấp phụ trách chuyển đổi số Tập đoàn SUNGROUPHọc viên khóa chuyển đổi số doanh nghiệp, khóa học Data Engineer, khóa phân tích nghiệp vụ doanh nghiệp.

Khi thực hiện các dự án chuyển đổi số cho tập đoàn, do nhiều nguyên nhân nóng vội mà hiện tại vẫn chưa thực hiện thành công như áp dụng nhiều phần mềm, nhưng phần mềm mua về không đáp ứng được nghiệp vụ gây ra nhiều thất thoát lãng phí. Qua khóa học tại Cole mình mới biết nguyên nhân là thiếu phần làm URD (yêu cầu người dùng). Xin cảm ơn Cole, các khóa học này thực sự đã giúp mình có phương pháp để làm chuyển đổi số doanh nghiệp.

Đọc thêm >

Câu chuyện doanh nghiệp

Ngân hàng SHB

Bộ phận đào tạo và phát triển con người của ngân hàng mong muốn tìm hiểu thêm công nghệ Blockchain ứng dụng trong ngân hàng, nhằm nắm bắt xu hướng phát triển của công nghệ trong thị trường tài chính. Chúng tôi đã lựa chọn Cole để là đối tác đào tạo khóa BlockChain này, dựa trên thông tin website chúng tôi tin tưởng vào năng lực với các dự án đào tạo chuyển đổi số mà Cole đã từng tổ chức như phân tích dữ liệu, Machine Learning, Phân tích nghiệp vụ doanh nghiệp, cũng như các khóa khóa học về Blockchain đã triển khai.

Đọc thêm >
Viễn thông VNPT Nam Định

Hiện tại các công nghệ xử lý dữ liệu đã thay đổi nhanh chóng, Ban giám đốc công ty xác định bồi dưỡng đào tạo cho nhân viên về kỹ năng xử lý dữ liệu bằng các công nghệ phân tích mời nổi để việc xử lý dữ liệu được nhanh hơn. Chúng tôi nhận thấy các khóa học của Cole đáp ứng các yêu cầu mà BGĐ muốn đào tạo cho nhân viên của công ty nên chúng tôi đã lựa chọn các khóa học tại đây.

Đọc thêm >
Bảo hiểm MB Ageas

MB Ageas (MB Ageas Life) là công ty bảo hiểm liên doanh giữa ngân hàng MB, tập đoàn Ageas và công ty bảo hiểm Muaung Thai của Thái Lan. Các lãnh đạo và nhà quản lý tập đoàn đã tham gia khóa học chuyển đổi số doanh nghiệp của Cole nhằm nâng cấp kỹ năng, kiến thức và các phương pháp làm chuyển đổi số cho doanh nghiệp của mình.

Đọc thêm >
Ngân hàng Saigonbank

Saigonbank là Ngân hàng đầu tiên được thành lập trong hệ thống Ngân hàng cổ phần tại Việt Nam hiện nay. Lãnh đạo của Saigonbank xác định rõ nhiệm vụ để làm chuyển đổi số là trọng tâm trong chiến lược phát triển, ngân hàng đã cử các cán bộ là lãnh đạo tham gia bồi dưỡng kiến thức chuyển đổi số với khóa học tại Cole nhằm nâng cấp kiến thức và cách ứng dụng và các phương pháp làm theo từng lộ trình mà các chuyên gia của Cole chia sẻ.

Đọc thêm >
Skypec (Công ty nhiên liệu hàng không Việt Nam)

Tham gia khóa học phân tích dữ liệu doanh nghiệp

Công ty TNHH MTV Nhiên liệu hàng không Việt Nam (Skypec) là nhà cung ứng nhiên liệu hàng đầu cho các Hãng Hàng không tại các sân bay dân dụng Việt Nam. Với hơn 1300 cán bộ nhân viên trong doanh nghiệp, việc nâng cấp kỹ năng phân tích dữ liệu cho và các kỹ năng công nghệ mới là ưu tiên mà ban lãnh đạo dự định để đào tạo cho nhân viên trong thời kỳ xu hướng chuyển đổi số mạnh mẽ hiện nay, sau khi tham khảo các khóa học khác trên thị trường, phòng đào tạo & phát triển của công ty Skypec đã lựa chọn Cole để làm đơn vị đào tạo và bồi dưỡng với các kỹ năng cho CBNV, vì các khóa học ứng dụng chuyển đổi số tại Cole khá phù hợp và ứng dụng thực tiễn hiện nay.

Đọc thêm >
Tổ chức WWF Vietnam

Tham gia khóa học phân tích dữ liệu doanh nghiệp

WWF là Quỹ Quốc tế Bảo vệ Thiên nhiên, là một trong những tổ chức phi chính phủ lớn nhất thế giới về bảo vệ thiên nhiên. Các chuyên viên về là người phải đi thu thập và điều tra các số liệu liên quan đến hoạt động môi trường, ô nhiễm để thống kê báo cáo gửi ban lãnh đạo, nhưng vấn đề của các chuyên viên bị hiện tại là kỹ năng phân tích và tổng hợp số liệu chưa tốt, chưa biết cách xử lý và báo cáo dữ liệu sao cho đúng. Nhận thấy khóa học tại Cole.vn có nhiều các công nghệ xử lý dữ liệu mới nên công ty đã tổ chức cho các chuyên viên nghiên cứu tham gia.

Đọc thêm >
Nâng cấp kỹ năng ứng dụng chuyển đổi số cho người đi làm cùng chúng tôi ngay hôm nay.